Số 37 ngách 185/91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa

Băng dính hai mặt

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Thành phần: Băng dính 2 mặt là một loại vật liệu có tính năng kết dính đặc biệt, được phủ keo Acrylic cả 2 bề mặt, lớp keo này có khả năng...

Thành phần:
   Băng dính 2 mặt là một loại vật liệu có tính năng kết dính đặc biệt, được phủ keo Acrylic cả 2 bề mặt, lớp keo này có khả năng kết dính trên cả hai bề mặt sản của phẩm, nó thể dính chặt với hầu hết các bề mặt vật liệu nhẵn như nhựa, kim loại, kính… do đó, băng dính 2 mặt thích hợp để gắn chặt 2 bề mặt cùng hay khác chất liệu với nhau.
 
Đặc điểm:
   Được tích hợp thêm một mặt keo dán, băng dính hai mặt giúp gắn 2 vật với nhau mà không cần sự tiếp xúc trực tiếp giữ 2 bề mặt và hoàn toàn không để lộ vết băng dính.
   Do có tính thẩm mỹ cao- không làm lộ mối dính nên băng dính hai mặt thường được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực văn phòng phẩm và trang trí.
   Băng dính hai mặt có thể giúp gắn kết các vật với nhau hoặc dính một vật lên một bề mặt nào đó, với độ bám dính cao trên nhiều bề mặt bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo keo bị bong hay keo không bám dính khi sử dụng.
       Khổ rộng thông thường của băng dính hai mặt mà công ty cắt cho khách hàng như: 5mm, 1cm, 2cm, 2.5cm, 4.8cm…với chiều dài 7m, 10m, 15m, 20m…hoặc có thể cắt cuộn lên tới 72cm x 50m.
Tuy nhiên để đảm bảo không bị ảnh hưởng tới năng suất lao động, không tận dụng được các khổ bỏ đi, khách hàng nên lựa chọn khổ rộng và chiều dài hợp lý.
. Cuộn băng dính hai mặt nguyên liệu có độ rộng dài tiêu chuẩn: 1080 mm x 1000 mét độ dính 80 mic, trên thị trường có nhiều loại chất lượng kém độ dính từ 50 mic trở xuống, quý khách lưu ý khi chọn mua sản phẩm.

Hotline: 0382205795
popup

Số lượng:

Tổng tiền: